Giới thiệu Diamond Crown Hai Phong

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa

tập đoàn kim hoàn hàng đầu việt nam

và kiến trúc sư hàng đầu thế giới

DIAMOND CROWN HAI PHONG

Sự “bắt tay” của bậc thầy kim hoàn Việt Nam – DOJI và phù thuỷ thiết kế người Ý – KTS. MASSIMO MERCURIO tại dự án Diamond Crown Hai Phong được xem là “cuộc gặp gỡ định mệnh”, bởi chính sự kết hợp này kiến tạo một biểu tượng lừng danh Hải Phòng. Có lẽ hiếm có sự kết hợp ăn ý nào hơn là kiến trúc Diagrid và chế tác kim hoàn trong xây dựng các công trình bất động sản.

Để thể hiện những đường cong mềm mại “khó nhằn”, để thể hiện sự sáng tạo, yêu cầu cao của “bậc thầy kim hoàn” DOJI, KTS. Massimo Mercurio đã lựa chọn kết cấu Diagrid bê tông đỉnh cao. Và cũng nhờ ý tưởng đột phá, chất “nghệ thuật” của một bậc thầy kim hoàn mà sự ra đời của một công trình bất động sản có thể vượt xa chuẩn thường thấy, trở thành một bất động sản nghệ thuật thực thụ.

Diamond Crown hai phong
DIAMOND CROWN HAI PHONG
DIAMOND CROWN HAI PHONG
Kiến trúc diagrid

Tuyệt tác Diagrid - giấc mơ của

kiến trúc thế kỷ XXI

DIAMOND CROWN HAI PHONG

Sở hữu kiến trúc mắt võng Diagrid kết hợp với các khối pha lê độc đáo, Diamond Crown Hai Phong được kiến tạo từ kỹ thuật đỉnh cao vốn là thách thức với tất cả kiến trúc sư trên thế giới.

Diagrid là sự kết hợp giữa mạng lưới (Grid – lưới) của các cấu trúc có sẵn trong tự nhiên với nguyên tắc tổ chức hệ thanh đan chéo trong không gian (Diagonal – đường chéo). Sự kết hợp tạo ra vẻ đẹp tự do vô tận của hình khối với một chút phóng khoáng, kiêu sa nhưng đầy bí ấn, tạo liên tưởng với khối hình của những viên kim cương cùng họa tiết của vương miện danh giá.

Về công năng, Diagrid tạo ra một kết cấu không gian dạng vỏ công trình, tiếp nhận trọng tải của các tầng nhà và tải trọng gió, giúp giải phóng các cột trụ, tạo ra mặt bằng thông thoáng. Là một dạng liên kết mở, Diagrid dường như chạm được vào suy nghĩ về một hình ảnh bền vững, đối lập với các dạng kết cũ, thường bị kết cấu bao che của công trình che lấp, không rõ nội dung bên trong.

Đẹp với mỹ quan, bền vững với thời gian, Diamond Crown Hai Phong sẽ không chỉ là biểu tượng kiến trúc của riêng Hải Phòng mà còn là của cả Việt Nam khi lần đầu tiên tại Châu Á có một công trình chạm được đến tham vọng sử dụng kết cấu Diagrid bê tông cốt thép (phức tạp hơn Diagrid sử dụng gỗ hoặc thép).

DIAMOND CROWN HAI PHONG
DIAMOND CROWN HAI PHONG
Người đặt nền móng

“PHÙ THỦY THIẾT KẾ NGƯỜI Ý”

- MASSIMO MERCURIO

Người đặt nền móng

“PHÙ THỦY THIẾT KẾ NGƯỜI Ý”

- MASSIMO MERCURIO

CEO & Co-Founder của Mercurio Design Lab

6 lần giành giải thưởng MUSE Design Awards – top 5 giải thưởng kiến trúc danh giá nhất hành tinh

DIAMOND CROWN HAI PHONG
DIAMOND CROWN HAI PHONG

DOJILAND - Nhà phát triển BĐS cao cấp

tốt nhất Việt Nam năm 2021

DOJILAND

Nhà phát triển BĐS cao cấp

tốt nhất Việt Nam năm 2021

Dự án Diamond Crown Hai Phong được phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND, thành viên thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Top 3

Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Đá quý Quốc tế (ICA)

Top 750

Doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

Thương hiệu hàng đầu về đá quý và trang sức cao cấp trên thị trường trong nước và khu vực

DIAMOND CROWN HAI PHONG

Diamond Crown Hai Phong

Đăng ký Nhận tư vấn

DIAMOND CROWN HAI PHONGTop